Hotline: 0981695551 - 0967622645Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Lotte Finance

- Thẻ tín dụng Lotte Finance chính thức ra mắt với nhiều tính năng ưu đãi cực kì hấp dẫn. Đặc biệt khi sử dụng thẻ tại hệ cửa hàng đồ ăn nhanh, cafe, rạp chiếu phim... của Tập đoàn Lotte.

Thẻ tín dụng quốc tế Ngân hàng BIDV

- Thẻ tín dụng quốc tế Ngân hàng BIDV - Với những tiện ích vượt trội của sản phẩm thẻ tín dụng như chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày, thẻ tín dụng quốc tế BIDV mang thương hiệu Visa/MasterCard đáp ứng nhu cầu thanh toán của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Nhận vali Santa Barbara đẳng cấp khi mở thẻ SCB

- Từ nay đến 31/12/2017, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mại Phát hành ngay - Quà trao tay” với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng phát hành mới thẻ tín dụng quốc tế.

Bất cập quanh việc đặt máy ATM

- Những máy rút tiền tự động đặt ở các địa điểm công cộng phải đảm bảo hoạt động 24/24 giờ trong ngày để phục vụ người dân.

Tư vấn xử lý sự cố khi rút tiền tại ATM

- Hỏi: Mới đây, tôi nghe đồng nghiệp của mình rơi vào trường hợp rút tiền tại máy ATM bị trả thiếu tiền. Trong khi tin nhắn báo đến vẫn bị trừ đúng số tiền muốn rút. Vậy xin hỏi, khi bị rơi vào trường hợp máy nhả tiền thiếu, tôi nên làm gì để tránh bị thiệt thòi?

Vietcombank Hội viên đẳng cấp, ưu đãi xứng tầm

- Vietcombank Hội viên đẳng cấp, ưu đãi xứng tầm - Từ ngày 1/4/2017 đến hết ngày 31/12/2017, Vietcombank triển khai Chương trình Hội viên đẳng cấp, ưu đãi xứng tầm dành cho khách hàng là Hội viên Chương trình Bông sen Vàng của Vietnam Airlines

Thẻ tín dụng ANZ trả góp lãi suất 0%

- Thẻ tín dụng ANZ trả góp lãi suất 0% - Tận hưởng cơ hội mua sắm đặc biệt cho chính bạn hoặc người thân yêu với ưu đãi 0% lãi suất lên đến 12 tháng

Cách tính lãi và phí phạt khi dùng thẻ tín dụng quốc tế

- Cách tính lãi và phí phạt khi dùng thẻ tín dụng - Hiện nay hầu hết sản phẩm thẻ tín dụng của các ngân hàng đều có tính năng miễn lãi tới 45 ngày. Tuy nhiên đây là số ngày miễn lãi tối đa chứ không phải áp dụng cho tất cả các giao dịch từ thẻ. Số ngày được miễn lãi thực tế phụ thuộc vào thời điểm khách hàng thực hiện từng giao dịch, loại giao dịch và ngày sao kê của sản phẩm

Ra mắt thẻ tín dụng do SHB và FC Barcelona hợp tác

- Sau hơn 3 tháng kể từ khi chính thức ký kết hợp tác chiến lược, SHB và Câu lạc bộ Bóng đá Barcelona cho ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu đầu tiên: Thẻ Tín dụng quốc tế SHB – FCB MasterCard.

Thẻ tín dụng doanh nghiệp là gì?

- Lợi ích của thẻ tín dụng doanh nghiệp - Không chỉ hưởng những đặc điểm nổi trội của thẻ tín dụng thông thường, thẻ tín dụng doanh nghiệp giúp quản lý chi tiêu hiệu quả, minh bạch tài chính.

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express

- Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express - Thương hiệu được nhận diện toàn cầu, thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là tấm thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường, tập trung vào những ưu đãi và quyền lợi vượt trội nhất trong các lĩnh vực ngân hàng, hàng không, bảo hiểm, du lịch và giải trí.

Agribank dành nhiều ưu đãi cho chủ thẻ Visa và Master Card

- Hòa trong không khí rộn ràng những ngày xuân đang tới gần, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) triển khai nhiều chương trình khuyến mãi với những ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ Agribank Visa và Agribank MasterCard.

SHB và FE Credit phát hành thêm thẻ tín dụng quốc tế

- Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có các văn bản xác nhận đăng ký các loại thẻ ngân hàng cho Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội và Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

Tư vấn sản phẩm thẻ tín dụng

- Tôi thấy hiện nay có rất nhiều NH và các công ty tài chính mời chào sản phẩm thẻ tín dụng. Xin chuyên gia cho biết sử dụng loại thẻ này có những lợi ích gì?

SCB dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

- Từ ngày 14/9/2015 đến hết ngày 19/9/2015, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mãi “Đón Giải thưởng vàng – Ngàn ưu đãi tri ân” với nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.